123ru.net

World News in Vietnamese

Новости от Russia24.pro

Russia24.pro
Добавить новость

Все новости

Tên lửa Javelin của Mỹ nguy hiểm thế nào đối với xe tăng Nga?

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Hệ thống bảo vệ chủ động với tổ hợp «Arena-M» lắp đặt trên xe tăng của Nga đủ sức đánh chặn tên lửa Javelin của Mỹ và tên lửa Spike của Israel, ông Bekkhan Ozdoev, Giám đốc công nghiệp của Liên hiệp tập đoàn Nhà nước «Rostec» cho biết trong cuộc phỏng vấn của Sputnik.
Những quán bar 'ẩn mình' trên phố

Vnexpress.net 

Khác với vẻ náo nhiệt, những quán bar "Speakeasy" chỉ đón một lượt khách giới hạn, không gian yên tĩnh và riêng tư để du khách tận hưởng đồ uống thoải mái nhất.

Sản phụ sinh ba em bé

Vnexpress.net 

Chị Hồng Nhi, 25 tuổi, mang tam thai tự nhiên, sinh ba bé trai. Một ngày trước, cùng bệnh viện, sản phụ Thanh Mai sinh hai gái một trai.

Mourinho: 'Tôi sẽ rất nhớ Maradona'

Vnexpress.net 

HLV Jose Mourinho ca ngợi Diego Maradona là người có trái tim rộng mở và khẳng định thế giới sẽ nhớ mãi tài năng siêu việt của huyền thoại Argentina.

Đánh rơi hạnh phúc

Vnexpress.net 

Hôm nay tôi viết ra những dòng tâm sự này để khép lại chuyện tình cảm với một người mình đã yêu thương qua chuyên mục Hẹn hò của VnExpress.

Galaxy Z Flip 3 có màn hình 120 Hz

Vnexpress.net 

Smartphone gập Galaxy Z Flip thế hệ tiếp theo sẽ được Samsung trang bị màn hình tần số quét cao, viền mỏng và giá thấp hơn Galaxy Z Flip 5G.


«Rostec» tiết lộ về hệ thống phòng không mới độc đáo của Nga

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) – Nga đang chế tạo tổ hợp tên lửa phòng không tầm ngắn đa năng mới có khả năng đánh trúng bất kỳ loại mục tiêu nào, ông Bekkhan Ozdoev, Giám đốc công nghiệp của Liên hiệp tập đoàn Nhà nước «Rostec» cho biết trong cuộc phỏng vấn của Sputnik.


Слухи, сплетни...