Добавить новость
123ru.net

World News in Vietnamese

Новости от Russia24.pro

Russia24.pro
Добавить новость

Все новости

Sốt xuất huyết gia tăng tại Hà Nội

Vnexpress.net 

Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội sáng 25/6 cho biết số ca mắc sốt xuất huyết tăng trong 4 tuần gần đây, song dịch bệnh đang được kiểm soát.
Phát hiện loài người cổ xưa mới

Vnexpress.net 

Các nhà nghiên cứu Israel tìm thấy hài cốt của loài người cổ đại chưa từng được mô tả trước đây, làm tăng hiểu biết về lịch sử tiến hóa.

Quảng Ninh dừng vận tải hành khách liên tỉnh

Vnexpress.net 

Quảng Ninh dừng toàn bộ hoạt động kinh doanh vận tải hành khách liên tỉnh đường bộ, bao gồm xe taxi, xe khách chạy tuyến cố định, xe hợp đồng, xe buýt và đường thủy.

Nóng: bắt nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh

SputnikNews.com (vn) 

HÀ NỘI (Sputnik) - Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cùng 8 người bị bắt do liên quan đến việc thực hiện đấu thầu dự án đầu tư thiết bị giáo dục vào trường mầm non, tiểu học.

Những hình mẫu tiêm chủng vấp trở ngại

Vnexpress.net 

Những nước thành công sớm trong chiến dịch tiêm chủng đại trà Covid-19 giờ đây gặp thách thức mới, khi nhiều người thờ ơ với vaccine và biến chủng trỗi dậy.

WHO nêu tên chủng coronavirus lây nhiễm mạnh nhất

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Biến thể Delta của coronavirus có thể trở thành bến thể thống trị trên thế giới, vì có khả năng lây lan nhanh gấp đôi so với chủng virus SARS-CoV-2 ban đầu, bà Sumiya Swaminathan, nhà khoa học trưởng tại Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết trên Twitter.


Nghệ thuật quản lý đội hình ở Euro 2021

Vnexpress.net 

Quản lý cầu thủ tại những giải đấu lớn như Euro 2021 không đơn giản, buộc các HLV phải cân nhắc cả khía cạnh con người trước mỗi quyết định nhân sự.


Слухи, сплетни...